Khóa điện tử cửa kính

Khóa cửa kính vân tay ứng dụng công nghệ IoT

Bảo mật vượt trội và công nghệ tiên tiến - tích hợp chấm công nhân viên.

Khóa điện tử cửa kính Ezibee được thiết kế theo công nghệ Long Range Wireless IoT của tập đoàn SEMTECH - MỸ, cho phép khóa kết nối với điện thoại di động một cách dễ dàng với bảo mật rất cao. Khóa mở bằng: Vân tay, thẻ từ, vòng đeo tay, mã số, điện thoại di động, mở cửa từ xa và chìa cơ dự phòng.

Khóa thông minh Ezibee làm được nhiều hơn cả mong đợi của bạn. Không chìa khóa, không rắc rối, không phiền phức. Ezibee cho phép bạn quản lý nhân viên một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không có ở văn phòng.

Khóa điện tử cửa kính Ezibee G1

Khóa điện tử cửa kính G1

Kiểm soát ra vào gắn tường Ezibee AC1

Kiểm soát ra vào gắn tường AC1

Kiểm soát ra vào Ezibee AC2

Kiểm soát ra vào chống nước AC2

Tích hợp chấm công nhân viên

Sau khi thiết đặt lịch làm việc trong tuần theo ca cho nhân viên, hệ thống đưa ra thống kê số lần đi làm muộn, nghỉ không tới văn phòng.

Không những vậy bạn còn có thể biết nhân viên nào có số lần đến công ty sớm nhất, từ đó đưa ra đánh giá về ý thức làm việc của từng người trong công ty bạn.

Tất cả đều đưa ra báo cáo đầy đủ và chi tiết để hỗ trợ việc chấm công cho phòng nhân sự.

Phương thức mở khóa, phân quyền và quản lý người dùng

Khóa cửa Ezibee cho phép phân quyền người dùng một cách dễ dàng ngay trên điện thoại di động. Bạn có thể tạo quyền mở khóa cho phép người dùng mở bằng:

  • Vân tay, thẻ từ: Giới hạn thời gian mở cửa hoặc mở vĩnh viễn
  • Mật mã(Pin code): mở vĩnh viễn, theo thời gian, chỉ mở một lần(OTP), mở theo chu kỳ thời gian áp dụng hàng ngày
  • eKey(mật mã điện tử): Cấp eKey cho người dùng để kích hoạt ứng dụng cho phép mở cửa và quản lý khóa với nhiều quyền khác nhau

Cấp phép truy cập định kỳ

Bạn có thể cấp phép định kỳ cho việc mở khóa theo khoảng thời gian nhất định trong ngày và giới hạn mở cửa theo các ngày chỉ định trong tuần.

Với tính năng này bạn có thể cấp phép cho người dọn văn phòng hay lập lịch cho đối tác của bạn chẳng hạn.

Ví dụ, cấp phép truy cập từ 14h00 tới 15h3.0 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trong vòng 06 tháng. Hệ thống khóa chúng tôi cho phép bạn làm điều này để cấp phép mở cửa chỉ trong thời gian chỉ định như vậy.

Hoạt động đồng thời có hoặc mất internet

Để khóa vân tay của gia đình hoạt động liên tục, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra tính năng hoạt động đồng thời. Khi mất kết nối internet khóa vẫn hoạt động bình thường, chỉ tạm thời ngắt tính năng notification và mở cửa từ xa mà thôi. Khi có internet hệ thống tự động hoạt động lại bình thường.

Xem nhật ký truy cập

Theo dõi ngày và thời gian mà khách truy cập vào nhà của bạn. Tất cả thông tin mở khóa như tên người dùng, phương thức mở, thời gian đều được lưu trữ trên điện thoại di động của chủ nhà, điều này mang đến cho bạn sự an tâm hơn, khi có sự cố bạn có thể xem lại được lịch sử mở cửa mà không giới hạn về thời gian hay số lượng bản ghi được lưu trũ.

Nhật ký truy cập khóa được cập nhật theo thời gian thực, bạn có thể truy cấp và tra cứu bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Thông báo tới quản lý

Bạn có thể cấu hình việc thông báo truy cập tới điện thoại của bạn để biết được nhân viên của mình tới văn phòng lúc mới giờ, hay các ngày nghỉ có nhân viên mở cửa chẳng hạn.

Tất cả người dùng đều được định danh bằng tên để theo dõi, hệ thống thông báo cho bạn bất kỳ ai vừa mở cửa theo thời gian thực.

An toàn cho mọi khu vực của tòa nhà văn phòng

Đảm bảo an toàn và dễ dàng quản lý cho hàng trăm điểm truy cập cho công ty/ khối văn phòng. Khóa Ezibee hỗ trợ mọi nhu cầu truy cập bao gồm lối vào chính, văn phòng nội thất, thang máy, nhà để xe, cửa kính hẹp, cửa gỗ, cửa sắt, khóa tủ đồ và nhiều thứ khác.

Các tính của khóa

Mở bằng vân tay

Khóa cấp phép mở bằng vân tay, mỗi vân tay được định danh 4 lần làm tăng độ chính xác và nhạy khi mở cửa. Thời gian xác thực vân tay chưa tới 0.3s

Mở bằng thẻ từ

Cấp phép cho người dùng mở bằng thẻ từ, vòng đeo tay áp dụng cho người già hoặc trẻ con.

Mở bằng mã số

Bạn có thể cấp phép truy cập bằng mã số thông minh(mã ảo+mã thật+mã ảo), mã số sử dụng một lần(OTP) giống như mã của ngân hàng

Mở bằng điện thoại

Thông qua ứng dụng di động của khóa Ezibee, người dùng có thể sử dụng chính điện thoại của mình để mở cửa

Tích hợp chuông cửa

Tích hợp chuông cửa ngay trên khóa

Bật chốt an toàn

Chốt an toàn tự động bật khi đóng cửa

Khóa điện toán đám mây

Khóa sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng quản lý và kiểm soát khóa từ xa

Tra cứu dữ liệu

Bạn có thể tra cứu dữ liệu tại bất kỳ đây, bất kỳ thời điểm nào qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn.

An toàn và bảo mật

Với cấu trúc khuôn làm bằng hợp kim nhôm, chốt khóa bằng INOX304 đúc tạo nên độ an toàn và chắc chắn. Tất cả mật mã, thẻ, vân tay đều mã hóa theo chuẩn AES quốc tế.

Cảnh báo hết pin

Khi khóa sắp hết PIN, khóa sẽ báo tới điện thoại di động hoặc khi bạn mở khóa, điều này giúp việc thay PIN được kịp thời.

Quản lý người dùng

Quản lý người dùng một cách dễ dàng và chi tiết. Mỗi người dùng đều định danh bằng tên, phương thức và khoảng thời gian được truy cập.

Cảnh báo & tin nhắn

Hệ thống cảnh báo có đột nhập, cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo hết PIN hay nhắn có người mở cửa đều được thông báo tới bạn ngay lập tức theo thời gian thực.