Giải pháp cho khóa tủ đồ, khóa locker

Tăng cường bảo mật tủ khóa

Hệ thống khóa tủ đồ điện tử có thể áp dụng trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm bệnh viện, trường đại học, trung tâm thương mại và cơ các sở giải trí.

Khóa tủ đồ điện tử chạy bằng pin có thể mở bằng thẻ từ, mã số được quản lý bằng phần mềm, Ezibee Locker chắc chắn sẽ có một giải pháp phù hợp cho nhiều ứng dụng.

Với nhiều năm phát triển và triển khai hệ thống khóa điện tử, Ezibee có thể đảm bảo một hệ thống khóa thông minh an toàn, đáng tin cậy, tất cả để giúp bạn quản lý tủ khóa dễ dàng.

Loại bỏ các vấn đề về khóa bị kẹt hay các thành viên bị mất chìa khóa. Hệ thống khóa điện tử cho tủ đò giúp người vận hành kiểm soát hoàn toàn hệ thống tủ đồ của mình.

Khóa tủ đồ Locker

Tại sao nên dùng khóa tủ đồ, khóa tủ locker điện tử

Anh toàn và bảo mật

An toàn và bảo mật

Tài sản và đồ đạc giá trị khách hàng của bạn được an toàn với khóa tủ locker của chúng tôi

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Khóa tủ đồ Ezibee với chi phí thấp, dễ dàng lắp đặt và bảo trì hệ thống

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt

Khóa có nhiều chế độ linh hoạt cho phép cấp thẻ mở cửa sẵn hoặc theo chỉ định trong thời gian nhất định để mở tủ

Khóa tủ đồ dễ dàng sử dụng

Không rắc rối

Không cần nhớ mật khẩu, không chìa cơ bị mất hoặc gãy. Cả người dùng và nhà quản lý đều được hưởng lợi từ sự đơn giản và đáng tin cậy này

Khóa tủ đồ dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Chỉ với thẻ đeo tay nhỏ gọn khách có thẻ mở của tủ đồ, khi quẹt thẻ khóa sẽ có âm thanh báo để nhận biết trạng thái mở khóa

Khóa thẻ từ locker

Thẻ từ Rfid

Tất cả hệ thống khóa của Ezibee hoạt động với thẻ từ mirfare hoặc dây đeo cổ tay với công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế

Quản lý khóa tủ đồ locker

Thân thiện với người dùng

Khóa tủ đồ Ezibee được thiết kế đẹp, đơn giản và thân thiện với người dùng

Khóa tủ locker của Ezibee đơn giản, phong cách và luôn an toàn

khóa tủ đồ điện tử

Ezibee Locker là giải pháp lý tưởng cho khách hàng tìm kiếm một hệ thống khóa điện tử chạy bằng pin, tiết kiệm chi phí cho tủ khóa. Khóa tủ locker Ezibee có thể được mở và đóng một cách an toàn bằng cách chỉ cần nhấn một thông tin xác thực vào nút khóa. Vì việc quản trị Ezibee Locker không đòi hỏi bất kỳ chi phí quản trị nào (không quản lý khóa cơ học) và hệ thống cũng hoạt động tự chủ, chi phí nhân sự được giảm thiểu và chi phí quản lý được giảm.

Ezibee Locker hoạt động bằng pin là khóa điện tử dễ sử dụng, dễ trang bị thêm. Chỉ cần xuất trình thẻ ID trên nút khóa, khóa được mở và đóng an toàn thông qua khóa chốt cơ giới. Để đảm bảo sử dụng dễ dàng, trực quan, đèn LED nhiều màu hiển thị rõ ràng trạng thái khóa hiện tại - màu xanh lá cây mở khóa và màu đỏ khi đóng.

Khóa tủ ngăn kéo mở bằng vân tay

Khóa tủ ngăn kéo vân tay là giải pháp lý tưởng cho khối văn phòng, hộ gia đình bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ của nó. Bạn không cần chìa cơ, không cần thẻ từ, việc mở tủ đồ của mình trở nên đơn giản và bảo mật hơn bao giờ hết.

khóa ngăn kéo vân tay