Két sắt cho khách sạn

Các khách sạn và cơ sở lưu trú phải đảm bảo an ninh cho khách và tài sản của họ. Kiểm soát an ninh cho phòng khách ban đầu là khóa thẻ từ được lắp đặt ở cửa ra vào phòng hoặc căn hộ, tiếp đó là két sắt an toàn trong phòng, thiết bị tiêu chuẩn của cung cấp cho khách sạn thêm an ninh và mang lại sự tự tin cho khách hàng. Vé máy bay, hộ chiếu và đồ có giá trị phải được giữ an toàn khi khách hàng rời khỏi phòng khách sạn.

Hệ thống két sắt điện tử an toàn cho khách sạn

Két sắt điện tử an toàn cho khách sạn mang đến sự tiện lợi hơn khi có thể mở bằng mã số cá nhân, thẻ RFID. Mật mã ngẫu nhiên sử dụng một lần cải thiện đáng kể mức độ bảo mật an toàn của khách sạn.

Két an toàn khách sạn kết hợp các chức năng công nghệ tiên tiến cho các khách sạn có tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Nó được trang bị một bản lề mở lớn theo tiêu chuẩn, để ngăn ngừa thiệt hại tối đa nhất cho khách lưu trú.

Phương thức mở két điện tử cho khách sạn

  • Mở cửa trước kéo ra: Đây là định dạng phổ biến nhất để lắp đặt két trong khách sạn. Một bản lề bên giữ cửa an toàn được mở cả ở định dạng mở tiêu chuẩn và mở rộng 110 °. Tùy chọn mở an toàn của khách sạn ở góc 110 ° sẽ giảm thiểu rủi ro làm hỏng đồ đạc lớn hơn, chẳng hạn như máy tính xách tay, khi lắp và tháo chúng ra khỏi két sắt.
  • Mở ngăn kéo trượt: Mở két an toàn của khách sạn bằng phương tiện trượt, kéo ra, giống như cách mở ngăn kéo tủ. Khi két an toàn của khách sạn được mở, cửa trước và hộp đựng két an toàn di chuyển theo chiều ngang để khách của khách sạn ký gửi đồ đạc cần bảo vệ. Định dạng két sắt cho khách sạn kiểu này này phổ biến trong các chuỗi khách sạn lắp đặt két sắt ngay ở ngăn kéo bàn để tiết kiệm diện tích.
  • Nắp cửa mở lên trên: Sự khác biệt chính với két an toàn của khách sạn này là lỗ mở được đặt trên nắp trên của két. Để mở an toàn cho khách sạn, một khi đã được mở khóa bằng điện tử, nắp xoay ở bản lề phía sau trong khi hai pít-tông thủy lực giữ nắp an toàn mở để khách có thể sắp xếp đồ đạc thoải mái bên trong. Do thiết kế của nó, đây là loại két được sử dụng tích hợp trên mặt bàn, vừa tiết kiệm diện tích vừa tăng tính tiện dụng và thẩm mỹ.

Khóa khách sạn thông minh IoT