Công tắc thẻ từ khách sạn & phụ kiện

Một trong những ưu tiên của chúng tôi là cam kết của mình đối với môi trường và đóng góp vào tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực khách sạn, cải thiện sự thoải mái nhất của khách dựa trên tiêu trí giảm thiểu chi phí và tiêu thụ tối thiểu năng lượng.

Công tắc thẻ từ hay còn gọi là công tắc tiết kiệm điện bởi đặc tính của nó. Đây là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ khách sạn nào, kể cả bạn có dùng khóa thẻ từ hay không.

Công tắc thẻ từ Ezibee hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng chính thẻ từ mở cửa để bật nguồn điện khi khách vào phòng và tắt nguồn điện khi khách ra ngoài. Không chỉ những vậy thiết bị của chúng tôi còn cho phép quản lý theo thời gian được phép sử dụng điện như đối với khách hàng lưu trú thời gian sử dụng điện chỉ được phép trong quá trình lưu trú hay bộ phận dọn phòng chỉ được sử dụng trong vòng 20 phút chẳng hạn.

Theo phương pháp thông thường, khi khách check out có thể sẽ để quên thẻ trên công tắc điện, như vậy điện vẫn hoạt động dẫn tới gây lãng phí năng lượng là rất lớn. Giải pháp của chúng tôi sẽ kết hợp với phần mềm máy tính, khi khách check out lập tức điện sẽ được ngắt. Chính vì những tính năng như vậy, chúng tôi có thể giúp khách sạn tiết kiệm tới 60% năng lượng điện.

Quản lý & giám sát tiêu thụ điện online

Tất cả công tắc thẻ từ có thể được kết nối không dây tới trung tâm điều khiển, điều này cho phép khách sạn có thể theo dõi và giám sát điện trực tuyến. Điều này cho phép khách sạn quản lý một cách chặt chẽ nhất về việc năng lượng tiêu thụ:

  • Ứng dụng công nghệ sóng không dây tầm xa "Long Range Wireless IoT" cho phép kết nối tới máy tính dễ dàng
  • Cấp phép nguồn điện online qua máy tính hoặc điện thoại di động
  • Phân quyền thời gian sử dụng năng lượng
  • Theo dõi thời gian sử dụng điện hàng tháng đối với khách lưu trú cũng như nhân viên của mình
  • Nhà quản lý biết chính xác ai là người đang sử dụng điện trên phòng khách
Khóa khách sạn thông minh IoT Khóa khách sạn thông minh IoT Khóa khách sạn thông minh IoT