Tích hợp khóa thẻ từ Ezibee với phần mềm khách sạn

giai phap khoa the tu cho khach san

Giải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio (Phần mềm khách sạn phổ biến hiện nay) chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng mà chỉ có chúng tôi cung cấp.

Mọi việc quản lý, cắt chìa khóa đều tích hợp trên phần mềm khách sạn Intelio. Khi check in trên phần mềm hệ thống ghi trực tiếp vào thẻ đồng thời sẽ gửi tin nhắn tới quản lý.

Việc tích hợp trên khóa thẻ từ được chúng tôi lập trình trực tiếp lên khóa thẻ từ Ezibee do vậy tại quầy lễ tân chỉ có duy nhất phần mềm quản lý khách sạn Intelio. Chính vì vậy độ bảo mật an toàn rất cao, các thao tác đơn giản theo đúng quy trình nghiệp vụ của bộ phận lễ tân.

* Các thiết bị bao gồm:
1. Máy tính cài đặt phần mềm quản lý khách sạn Intelio hoặc phần mềm khóa của hãng.
2. Thiết bị ghi đọc thẻ kết nối với máy tính qua cổng USB
+ Dùng tạo thẻ khi có khách check in tại quầy lễ tân - Có thể dùng nhiều thiết bị tạo thẻ trong trường hợp số lượng phòng lớn
+ Dùng kiểm tra thông tin tại các điểm dịch vụ như nhà hàng, massage, gym...- Khách hàng lựa chọn.
3. Thẻ từ có in logo & thông tin khách sạn/ resort của bạn
4. Thiết bị gắn với thang máy(trường hợp chỉ cho khách dùng thẻ đi thang máy) - Khách hàng lựa chọn.
5. Khóa thẻ từ phù hợp với cửa tại khách sạn/ resort
6. Thiết bị tiết kiệm điện(Khách dùng thẻ bật hệ thống điện trong phòng) - Khách hàng lựa chọn.
7. Thiết bị lấy dữ liệu vào ra của cửa. Dùng kiểm tra thời gian đóng mở của của một phòng nào đó- Khách hàng lựa chọn

* Các tính năng tích hợp

1. Tạo chìa khóa cho khách:

Khi lễ tân check in cho khách trên phần mềm Intelio. Hệ thống tự động ghi thông tin lên thẻ về số phòng, ngày giờ đến, ngày giờ đi, thông tin về khách để ứng dụng cho các điểm dịch vụ tiếp theo.
Mọi thông tin về khách được lưu trữ và sử dụng trong suốt quá trình khách lưu trú tại khách sạn và được kế thừa giữa các bộ phận với nhau.

2. Gia hạn thời gian lưu trú:

Khi khách gia hạn thời gian lưu trú, lễ tân dùng nghiệp vụ ngay trên phần mềm để gia hạn thời gian lưu trú cho khách, hệ thống ghi lại thông tin ngày giờ đến, ngày giờ đi trên thẻ.

3. Khách chuyển phòng

Khi khách có nhu cầu hoặc vì lý do nào đó khách chuyển phòng. Lễ tân sử dụng tính năng chuyển phòng trên phần mềm Intelio. Hệ thống ghi lại thông tin phòng chuyển tới cho khách vào thẻ mở phòng.

4. Kiểm soát các điểm dịch vụ

Khi hệ thống khóa Ezibee đi kèm với phần mềm khách sạn Intelio. Các điểm dịch vụ được quản lý một cách chặt chẽ và thông minh bởi phần mềm Intelio được cài đặt tại các quầy dịch vụ.

* Phòng GYM, bể bơi...: Đối với khách được bật tính năng truy cập phòng GYM hệ thống tự động phân biệt qua thẻ từ đã được ghi từ trước tại bộ phận lễ tân. Các thẻ khác có chế độ khác sẽ được cảnh báo bằng màn hình hiển thị khi khách quyẹt thẻ hoặc nếu có khóa cửa tại phòng GYM cửa sẽ không được mở nếu không có quyền truy cập.
Các tủ đồ của khách khi có gắn khóa tủ locker cũng được tích hợp sẵn tính năng trên thẻ. Khách có thể truy cập tủ đồ của mình qua thẻ mở phòng.

* Nhà hàng, quầy bar, massage & spa...
+ Thẻ VIP - hiển thị thông tin thẻ VIP và cách chính sách kèm theo.
+ Thẻ thông tin khách hàng: Dùng kiểm tra thông tin khách hàng, họ tên, ngày vào khách sạn, ngày kết thúc, lưu trú tại phòng nào, có được tính năng chuyển tiền qua lễ tân hay không?, ghi chú về khách . Tính năng này dùng trường hợp khách chuyển bill thanh toán tới quầy lễ tân.
+ Thẻ thanh toán: Trường hợp khách có đặt tiền trước khi làm thủ tục check in. Khách có thể dùng chính thẻ phòng để thanh toán tại quầy mà không cần dùng tới tiền mặt hoặc thẻ VISA

* Sơ đồ ứng dụng thẻ từ với phần mềm khách sạn Intelio

so do ung dung khoa the tu trong khach san va resort