PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẺ TỪ

Ezibee đã phát triển các hệ thống quản lý khác nhau để đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại chỗ ở, đơn giản hóa việc quản lý và kiểm soát thông tin truy cập của khách và nhân viên nội bộ và bên ngoài. Phần mềm Ezibee Lock System hoạt động như một xương sống trong kế hoạch truy cập toàn diện cho khách sạn, nhà ở du lịch, nhà ở và trong lĩnh vực khách sạn.

Quản lý kiểm soát các điểm truy cập

Ezibee cung cấp các ứng dụng chức năng giúp có thể đạt được hiệu suất tối đa từ việc cài đặt, cho cả khách sạn và cho khách. Các ứng dụng này khác nhau, tùy thuộc vào người dùng: cho khách, cho nhân viên khách sạn và cho quản trị viên khách sạn.

Khả năng thích ứng của nền tảng với nhu cầu của khách hàng là một trong những nguyên tắc chính của Truy cập hệ điều hành. Nền tảng thích nghi dần dần với cơ sở, tùy thuộc vào kích thước của gói truy cập, tính đa dạng của các thiết bị được cài đặt và hồ sơ người dùng. Khả năng mở rộng của nó có nghĩa là nó có thể được sửa đổi trong tương lai tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Do đó, khách hàng chỉ xử lý các chức năng cần thiết cho cơ sở của họ để họ có thể tập trung vào kế hoạch truy cập được thiết lập trước và tối ưu hóa công việc hàng ngày của họ.

Một loạt các thiết bị điện tử có nghĩa là truy cập thông qua cửa bên ngoài và bên trong và đến từng phòng riêng lẻ, cũng như mở tủ và sự hiện diện của người dùng, ví dụ, tất cả đều có thể được kiểm soát và kiểm toán.

Khách sạn

Phần mềm tiếp nhận hoặc máy chủ PC với bộ mã hóa thẻ được kết nối USB.

TRUY CẬP HĐH

OS ACCESS là sự phát triển sáng tạo nhất của Ezibee, được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của khách sạn. Được thiết kế để hoạt động trong Đám mây từ trình duyệt web, OS ACCESS tối ưu hóa việc quản lý thông tin đăng nhập và bảo mật khách sạn. Ngoài phiên bản Đám mây, OS ACCESS cũng cung cấp phiên bản dành cho máy tính để bàn để làm việc trong mạng cục bộ.

Tích hợp API-SDK

Phần mềm Ezibee có thể tích hợp với các ứng dụng PMS bên thứ ba khác nhau được bán bởi các công ty khác. Nếu tùy chọn này là lựa chọn phù hợp nhất với khách sạn của bạn, hãy yêu cầu thêm thông tin về tích hợp với PMS của bạn.

Thuê và vượt qua

Ứng dụng di động để quản lý truy cập trong các khách sạn nhỏ, khách sạn mà không có lễ tân 24 giờ, văn phòng và chỗ ở du lịch. Không cần PC hay phần mềm, quản lý từ xa thông qua ứng dụng mang đến sự đơn giản, tiện lợi và bảo mật cho cả chủ sở hữu và khách.