Khóa cửa vân tay

Khóa thông minh ứng dụng công nghệ IoT

Bảo mật vượt trội và công nghệ tiên tiến - khóa thông minh Ezibee.

Khóa cửa vân tay Ezibee được thiết kế theo công nghệ Long Range Wireless IoT của tập đoàn SEMTECH - MỸ, cho phép khóa kết nối với điện thoại di động một cách dễ dàng với bảo mật rất cao. Khóa mở bằng: Vân tay, thẻ từ, vòng đeo tay, mã số, điện thoại di động, mở cửa từ xa và chìa cơ dự phòng.

Khóa thông minh Ezibee làm được nhiều hơn cả mong đợi của bạn. Không chìa khóa, không rắc rối, không phiền phức. Ezibee cho phép bạn quản lý ngôi nhà một cách dễ dàng ngay cả khi bạn vắng nhà. Bạn có thể tập trung cho công việc hàng ngày của mình trong khi khóa cửa chúng tôi giữ đúng trách nhiệm bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn.

Khóa vân tay thông minh Z1

Giá: 4,500,000 VND Bảo hành: 18 tháng

Khóa vân tay thông minh Z2

Giá: 5,200,000 VND Bảo hành: 18 tháng

Khóa vân tay thông minh Z3

Giá: 5,800,000 VND Bảo hành: 18 tháng

Công nghệ xác thực vân tay tiên tiến

Hệ thống của Ezibee sử dụng công nghệ cảm biến điện rung với thời gian xác thực nhanh hơn công nghệ scan quang học 50%, thời gian xác thực chưa tới 0.3s với sai số chỉ 0.001%.

Với mỗi vân tay xác thực, hệ thống thực hiện lấy mẫu vân tay bốn lần ở các vị trí đặt khác nhau, điều này giúp người sử dụng mở cửa dùng vân tay bất kỳ vị trí nào trên bộ cảm biến của Ezibee để mở cửa.

Phân quyền mở khóa và quản lý người dùng

Khóa cửa Ezibee cho phép phân quyền người dùng một cách dễ dàng ngay trên điện thoại di động. Bạn có thể tạo quyền mở khóa cho phép người dùng mở bằng:

  • Vân tay, thẻ từ: Giới hạn thời gian mở cửa hoặc mở vĩnh viễn
  • Mật mã(Pin code): mở vĩnh viễn, theo thời gian, chỉ mở một lần(OTP), mở theo chu kỳ thời gian áp dụng hàng ngày
  • eKey(mật mã điện tử): Cấp eKey cho người dùng để kích hoạt ứng dụng cho phép mở cửa và quản lý khóa với nhiều quyền khác nhau

Tính năng quản lý người giúp việc

Một tính năng quan trọng mà chúng tôi quan tâm tới, đó là quản lý và theo dõi người giúp việc.

Hiện nay các gia đình có nhu cầu về giúp việc là rất lớn, bởi vậy quản lý như thế nào để hiệu quả nhất. Với ứng dụng của chúng tôi có thể tạo quyền cho người giúp việc được phép mở cửa theo thời gian định kỳ làm việc hàng ngày của mình. Bất kỳ thời điểm mở cửa nào đều được chủ nhà biết ngay cả khi không có ở nhà.

Ví dụ, bạn có thể thuê người giúp việc từ 14h00 tới 19h20 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trong vòng 06 tháng. Hệ thống khóa chúng tôi cho phép bạn làm điều này để cấp phép mở cửa chỉ trong thời gian chỉ định như vậy.

Hoạt động đồng thời có hoặc mất internet

Để khóa vân tay của gia đình hoạt động liên tục, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra tính năng hoạt động đồng thời. Khi mất kết nối internet khóa vẫn hoạt động bình thường, chỉ tạm thời ngắt tính năng notification và mở cửa từ xa mà thôi. Khi có internet hệ thống tự động hoạt động lại bình thường.

Xem nhật ký truy cập

Theo dõi ngày và thời gian mà khách truy cập vào nhà của bạn. Tất cả thông tin mở khóa như tên người dùng, phương thức mở, thời gian đều được lưu trữ trên điện thoại di động của chủ nhà, điều này mang đến cho bạn sự an tâm hơn, khi có sự cố bạn có thể xem lại được lịch sử mở cửa mà không giới hạn về thời gian hay số lượng bản ghi được lưu trũ.

Nhật ký truy cập khóa được cập nhật theo thời gian thực, bạn có thể truy cấp và tra cứu bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Thông báo tới điện thoại chủ nhà

Bạn có nghĩ rằng sau giờ tan học, bạn biết được con gái vừa về nhà ngay trên ứng dụng di động trên điện thoại của bạn, điều này thật là tuyệt vời.

Tất cả người dùng đều được định danh bằng tên để theo dõi, hệ thống thông báo cho bạn bất kỳ ai vừa mở cửa theo thời gian thực, điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn an toàn và tốt đẹp hơn.

Một điều chú ý nữa, tất cả gia đình bạn đều tạo thêm một định danh giả, VD "nguy hiểm" để thông báo tới bạn khi người thân của bạn bị ép buộc mở cửa.

Tính năng cho thuê nhà

Bạn có nhiều ngôi nhà, hoặc có phòng trống để cho thuê tạm thời theo kiểu home stay? Hệ thống khóa thông minh Ezibee cho phép làm điều đó dễ ràng bằng cách đặt lịch cấp phép cho khách thuê nhà chỉ mở khóa cửa phòng mình thuê, theo thời gian thuê nhà.

Các tính của khóa

Mở bằng vân tay

Khóa cấp phép mở bằng vân tay, mỗi vân tay được định danh 4 lần làm tăng độ chính xác và nhạy khi mở cửa. Thời gian xác thực vân tay chưa tới 0.3s

Mở bằng thẻ từ

Cấp phép cho người dùng mở bằng thẻ từ, vòng đeo tay áp dụng cho người già hoặc trẻ con.

Mở bằng mã số

Bạn có thể cấp phép truy cập bằng mã số thông minh(mã ảo+mã thật+mã ảo), mã số sử dụng một lần(OTP) giống như mã của ngân hàng

Mở bằng điện thoại

Thông qua ứng dụng di động của khóa Ezibee, người dùng có thể sử dụng chính điện thoại của mình để mở cửa

Chìa cơ dự phòng

Khóa cũng có chìa cơ để dự phòng. Khi khóa có sự cố bạn có thể dùng chìa này để mở, chính vì đây là chìa dự phòng sự cố, nên bạn luôn nhớ để chìa khóa bên ngoài ngôi nhà của mình.

Bật chốt an toàn

Khóa có chốt tự động khi đóng cửa, để an toàn và đảm bảo hơn khóa cho phép bật chốt an toàn bằng cách hất tay khóa lê trên.

Khóa điện toán đám mây

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép quản lý khóa theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi và an toàn nhất.

Tra cứu dữ liệu

Bạn có thể tra cứu dữ liệu tại bất kỳ đây, bất kỳ thời điểm nào qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn.

An toàn và bảo mật

Với cấu trúc khóa làm bằng hợp kim nhôm, chốt và ruột khóa bằng INOX304 đúc tạo nên độ an toàn và chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Tất cả mật mã, thẻ, vân tay... đều được mã hóa theo chuẩn AES quốc tế.

Cảnh báo hết pin

Khi khóa sắp hết PIN, khóa sẽ báo tới điện thoại di động hoặc khi bạn mở khóa, điều này giúp việc thay PIN được kịp thời.

Quản lý người dùng

Quản lý người dùng một cách dễ dàng và chi tiết. Mỗi người dùng đều định danh bằng tên, phương thức và khoảng thời gian được truy cập.

Cảnh báo & tin nhắn

Hệ thống cảnh báo có đột nhập, cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo hết PIN hay nhắn có người thân mở cửa đều được thông báo tới bạn ngay lập tức theo thời gian thực.