Khóa thẻ từ nào phù hợp cho khung nhôm cửa kính?

Khung nhôm cửa kính thường được lắp cho khu resort, home stay bởi thiết kế cửa khung nhôm mặt kính cho phép khách lưu trú tại phòng có view đẹp ra bên ngoài. Ngoài ra với đặc trưng loại cửa khung nhôm cửa kính có khả năng chịu mưa nắng trực tiếp hơn so với cửa gỗ, tuy nhiên cửa khung nhôm có khuôn cửa nhỏ, độ dày lớn so với loại cửa gỗ. Việc lựa chọn loại khóa thẻ từ phù hợp cho cửa này tương đối khó khăn cho chủ khách sạn.

Khóa thẻ từ cho cửa khung nhôm kính

Khóa thẻ từ lắp cho cửa khung nhôm cửa kính Xingfa

Vậy với loại cửa khung nhôm kính của khách sạn/ resort thì loại khóa thẻ từ có lắp được không? và thông số kỹ thuật thế nào để lắp được khóa vào cửa này.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 và Kích thước kỹ thuật

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 là ột trong những hệ nhôm năm trong các thanh profile nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4mm đến 2.0mm cùng thiết kế bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm vững chắc. Chính vì vậy hệ nhôm Xingfa 55 được ưa chuộng trong các cửa tại khu nghỉ dưỡng resort hoặc dạng home stay.

Thông số kỹ thuật

Kích thước hệ cửa nhôm Xingfa hệ 55 khuôn bao có chiều rộng 55mm, chiều dày 50mm khác với loại cửa gỗ thường có chiều rộng khuôn bao 120mm, dày 40mm bởi vậy chỉ những loại khóa thẻ từ có ruột khóa chuẩn 3585, 4585 mới có thể lắp được cho hệ cửa nhôm này. ruột khóa thẻ từ cho hệ nhôm

Mẫu khóa thẻ từ lắp cho cửa nhôm

Với model Ez700 và Ez901 của chúng tôi có thể lắp cho mọi hệ cửa nhôm như cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp... bởi khóa được thiết kế phù hợp tới 7 loại ruột khóa khác nhau. Và đặc biệt chốt khóa không bị ảnh hưởng bởi độ dày khác nhau của hệ nhôm. Khóa thẻ từ Ez700 chống nước

Khóa Ez700 phù hợp lắp đặt cho hệ cửa nhôm, có khả năng chống nước

ổ khóa dài không phù hợp

Ổ khóa này phụ thuộc vào độ dày của cửa

ổ khóa dài không phù hợp

Phù hợp lắp cho mọi hệ cửa nhôm

Kích thước và bản vẽ ruột khóa lắp cho cửa nhôm

bản vẽ ruột khóa cho cửa nhôm