Khóa cửa thông minh cho căn hộ

giai phap khoa the tu cho khach san Xu thế trang bị khóa ra vào hiện đại ngày nay

Với xu thế ứng dụng những công nghệ nhận dạng và thiết bị an ninh tiên tiến nhất hiện nay vào trong việc chống trộm, chống đột nhập và nâng cao mức độ an toàn an ninh của những khu vực quan trọng đang là xu thế rõ nét hiện nay. Việc sử dụng khóa cửa căn hộ cao cấp như khóa vân tay, khóa dùng thẻ, khóa mã số giúp cho đảm bảo giám sát ra vào ở mức độ cao nhất cho các khu vực cần có sự kiểm soát ra vào chặt chẽ, chỉ những người được phân quyền và đăng ký bằng vân tay, thẻ hay mã số mới có thể sử dụng để xác nhận và ra vào tại các cửa kiểm soát.

Khóa cửa vân tay thông minh Ezibee gồm 2 thành phần quan trọng đó là bộ phận điện tử công nghệ cao có thiết bị đọc và xác nhận dấu vân tay/ thẻ/ mã số của người sử dụng, bộ vi xử lý để lưu trữ và xác nhận vân tay/ thẻ/ mã số hợp lệ để cho phép ra vào, bộ phận thứ 2 là bộ khóa cơ khí có các bộ phận như chốt giữ cửa, lẫy, tay cầm, ổ khóa cơ...

Khóa cửa vân tay Ezibee được lắp đặt trực tiếp trên cách cửa ra vào, có nhiều loại khóa với kích thước tiêu chuẩn và phù hợp với nhiều cách thức đóng mở cửa khác nhau.

Khóa Ezibee không cần kết nối dây tín hiệu và chỉ dùng pin AA để vận hành, với công suốt tiêu thụ điện rất ít, mỗi bộ pin AA có thể hoạt động trong thời gian lên tới 24 tháng mà không cần thay thế.

Đặc biệt, khóa vân tay Ezibee có các chức năng rất thông minh, giúp cho việc vận hành, sử dụng, thao tác, lắp đặt và bảo trì hết sức đơn giản.

Các chế độ cảnh bảo sắp hết pin, chế độ mở cửa trong các tình huống bất thường bằng chìa cơ, chốt giữ cửa đa điểm nâng cao mức độ an toàn, nút khóa cửa từ bên trong... đây là những tính năng thật sự ưu việt, là những ưu điểm rất đáng lưu tâm và là sự lựa chọn tin tưởng của những văn phòng và căn hộ cao cấp, các đơn vị cần hệ thống khóa cửa đảm bảo an ninh cao...

Ngoài ra, Khóa vân tay Ezibee được thiết kế với rất nhiều mẫu mã sang trọng, đặc biệt thích hợp cho những khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng hiện đại, lớp vỏ được phủ hoặc mạ chất liệu cao cấp giúp tăng tính thẩm mỹ, độ bền và phù hợp với nhiều màu sắc nội thất khác nhau.

Khóa vân tay cao cấp Ezibee được sản xuất và ứng dụng công nghệ nhận dạng nổi tiếng của Châu Âu, đáp ứng các tiểu chuẩn an toàn cao nhất của các nước tiên tiến như Hàn quốc, Nhật bản, Mỹ và Châu âu.

Khóa cửa căn hộ dùng vân tay, thẻ từ, mã số cao cấp Ezibee đang có mặt trên 110 nước trên thế giới và được coi là công ty sản xuất khóa hàng đầu thế giới hiện nay.

Hơn nữa, Ezibee cũng chính là nhà sản xuất chính chuyên sản xuất OEM và cung cấp linh kiện cho một loạt các thương hiệu khóa nổi tiếng khác trên thế giới.

Giới thiệu khóa căn hộ - Khóa vân tay cao cấp:

Các vấn đề khóa cơ truyền thống gặp phải:
- Số lượng chìa khóa hạn chế mà mổi lần thêm chìa phải đi đánh lại chìa mới
- Trường hợp mất chìa bạn phải thay toàn bộ ổ khóa để được an toàn hơn
- Thường lo lắng người giúp việc gia đình mang chìa khóa đi đánh thêm chìa mới
- Dễ dàng bị phá khóa. Đối với thợ chữa khóa bình thường có thể mở khóa trong vòng chưa tới 5 phút
- Khi ra khỏi nhà thường bị quên chìa khóa trong nhà
- Mỗi ngày ra ngoài phải mang chùm chìa khóa cồng kềnh bên người
- Không theo dõi được thời gia và số lần đóng mở cửa nếu cần kiểm tra.
Giải pháp được thay thế bởi Khóa vân tay Ezibee:
1. Khóa cửa sử dụng vân tay khoa cua van tay

Khóa vân tay sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn và thuận tiện. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn vào khu vực cảm ứng của khóa để mở cửa. Bởi dấu vân tay của con người chính là mã hóa, bất kỳ người nào đều có vân tay hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể thiết đặt vân tay cho nhiều ngón tay cùng lúc để thuận tiện cho việc mở cửa.

Ngoài ra, khóa vân tay có chức năng báo động. Nó sẽ báo động khi mở khóa bởi lỗi. Nếu bạn quên khóa cửa khi rời khỏi nhà, bạn có thể yêu cầu Bảo vệ an ninh khóa cửa bằng mật khẩu. (Chức năng này được sử dụng để chỉ khóa nhưng không thể mở cửa)

Đối với người giúp việc, không cần phải mang theo chìa khóa cơ khí lại, không cần phải lo lắng về việc mất chìa khóa hoặc chìa khóa cơ khí sẽ được nhân đôi.

Chủ nhà không cần phải thay thế các khóa, nếu ai đó bị mất chìa khóa. Trường hợp người giúp việc nghỉ bạn có thể hủy vân tay mở cửa mà không cần thay hay thiết đặt lại khóa. Mỗi vân tay lưu sẽ lưu thêm thông tin về người đó như họ tên...

Hệ thống khóa Ezibee có các loại khóa sau:
- Khóa chỉ dùng vân tay
- Khóa vân tay và mật khẩu
- Mật khẩu và thẻ từ cảm ứng
- Mọi khóa đều có chìa khóa cơ dự phòng tuy nhiên các chìa này ít sử dụng chỉ cho trường hợp khóa hết pin

2. Khóa cửa sử dụng thẻ cảm ứng

Khóa Ezibee sử dụng thẻ RF thông qua thẻ cảm ứng của Thụy Sĩ EM (thẻ không tiếp xúc) hoặc thẻ Mifare-1 (thẻ không tiếp xúc), PHILIPS Mifare-1 thẻ có đọc-ghi và chức năng mã hóa. Việc phát hành thẻ mới hoặc hủy tác dụng của thẻ rất dễ dàng ngay trên khóa.

Thẻ RF có mã hóa cao. Khả năng của thẻ Mifare-1 là lên tới 1024 byte, nó có thể làm là "tất cả trong một" thẻ. Thẻ RF rất nhỏ gọn giống như thẻ ATM bạn có thể để trong ví của mình hoặc đeo vào cổ tay/ móc chìa khóa....

3. Khóa cửa sử dụng mật khẩu gõ từ bàn phím trên khóa

Khóa bàn phím Ezibee sử dụng 5 chốt an toàn theo lỗ mộng chuẩn ANSI hoặc 3 chốt lỗ mộng nhỏ chuẩn EURO, được mở khóa bằng cách nhập mật khẩu ( từ 1 đến 9 ký tự)