Phần mềm quản lý khách sạn Intelio

phan mem quan ly khach san Intelio

CBIS., JSC giới thiệu phần mềm quản lý khách sạn Intelio (Phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý khách sạn SmartHotel). Intelio được xây dựng nhằm đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ trong khách sạn/ resort, từ bộ phận kinh doanh, đặt phòng, lễ tân, buồng phòng tới các bộ phận bán hàng như nhà hàng, quầy bar, massage, karaoke, bộ phận kế toán…

Mọi quy trình nghiệp vụ trong phần mềm quản lý khách sạn Intelio đều áp dụng được cho mọi khách hàng từ nhỏ nhất Tới khách sạn/ resort trên 5.000 phòng. Hệ thống đã được kiểm nghiệm trên 500 khách sạn/ resort trong cả nước.

Không những vậy Intelio còn liên tục phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, để đáp ứng các nhu cầu thay đổi trong hiện tại và tương lai với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từng làm các khách sạn 4,5 sao cấp quốc tế.

Intelio quản lý được mọi điểm kinh doanh, bán hàng trong khách sạn hay resort. Với mỗi điểm kinh doanh, bán hàng đều có module quản lý riêng và được kết nối chặt chẽ với nhau, thông tin cập nhật tại một điểm lập tức được chia sẻ cho tất cả các điểm còn lại.

Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết cho từng bộ phận riêng lẻ và báo cáo tổng hợp mọi điểm kinh doanh cho bộ phận quản lý kiểm soát.

Ngoài ra phần mềm khách sạn Intelio còn tích hợp với các thiết bị có sẵn trong khách sạn như hệ thống khóa thẻ từ, tổng đài điện thoại, máy tính bảng, smartphone, tích hợp gửi email tự động và hệ thống tự động gửi tin nhắn SMS .

Với kinh nghiệm triển khai trên 500 khách hàng trong cả nước Intelio tự tin đáp ứng được hầu hết các nghiệp vụ hay tình huống khó cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Sơ đồ tổng quan các phân hệ trong phần mềm khách sạn Intelio

Cac phan he trong phan mem Intelio

Tính năng nổi bật phần mềm khách sạn Intelio

phan he quan ly tien sanh

Quản lý tiền sảnh

Với sơ đồ buồng phòng hiển thị nhiều chế độ, theo ngày, theo tháng, sơ đồ phòng chi tiết, trực quan giúp thao tác hàng ngày của lễ tân đơn giản và thuận tiện hơn. Intelio 8 không những tạo ra quy trình chuẩn về nghiệp vụ check in, check out mà còn hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tại mọi thời điểm.
phan he quan ly kinh doanh

Quản lý kinh doanh

Hệ thống đưa ra báo cáo tổng hợp, phân tích dự kiến công suất phòng, dự báo & phân tích tình hình kinh doanh . Điều này giúp người dùng lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.
kiem toan dem

Kiểm toán đêm

Đây là tính năng hết sức quan trọng và không thể thiếu trong đơn vị khách sạn/resort chuyên nghiệp. Kiểm toán đêm hỗ trợ việc kiểm tra số liệu cuối ngày, cập nhật & điều chỉnh folios trong ngày, in báo cáo thống kê cuối ngày, điều chỉnh trạng thái phòng và chuyển sang ngày làm việc mới.
may ban hang pos

Thu ngân, công nợ

Phân hệ quản lý thu ngân giúp thu ngân quản lý các khoản tiêu dùng của khách hàng, kiểm tra & báo cáo đầy đủ về các dịch vụ của khách một cách dễ dàng, thuận tiện, chính xác nhất. Kết thúc mỗi ca làm việc hệ thống phần mềm khách sạn Intelio đưa ra báo cáo chi tiết và đầy đủ.
may ban hang pos

Các điểm bán hàng: Nhà hàng, bar, spa...

Quản lý bán hàng linh hoạt, nhanh chóng. Tất cả các điểm kinh doanh đều được kết nối với nhau & có thể chuyển thanh toán từ điểm này sang điểm khác hoặc chuyển qua lễ tân đối với khách phòng.
quan ly kho hang

Quản lý kho hàng

Trong mọi mô hình, khách sạn/ resort vấn đề quản lý chặt chẽ về hàng hóa, nguyên vật liệu rất quan trọng và thường rất phức tạp. Quản lý làm sao để chặt chẽ về lượng hàng tồn kho một cách chi tiết nhất đến cả từng nguyên vật liệu dùng cho pha chế và chế biến. Quản lý được công nợ phải trả nhà cung cấp...
sms marketing

Hệ thống chăm sóc khách hàng qua SMS, email

+ Hệ thống chăm sóc khách hàng qua SMS giống như hệ thống của ngân hàng mà chỉ có ở phần mềm khách sạn Intelio.
+ Hệ thống chăm sóc khách hàng qua email
+ Hệ thống gửi email báo cáo cho chủ đầu tư hay người quản lý.
Dieu khien thiet bi dien qua phan mem

Điều khiển thiết bị điện trong phòng qua phần mềm Intelio

Phần mềm Intelio đưa ra giải pháp tối ưu khi tích hợp với thiết bị điều khiển hệ thống điện cho cả tòa nhà khách sạn/ reosort.
+ Chỉ khi và khi check in cho khách trên phần mềm khách sạn Intelio mới kích hoạt điện trong phòng.
+ Có sự phân quyền về sử dụng thiết bị trong phòng khách. VD chỉ khách mới được phép bật điều hòa...
giai phap cho nhieu khach san

Ứng dụng cho chuỗi khách sạn

Đối với chủ đầu tư có nhiều khách sạn/ resort. Chỉ cần có cơ sở hạ tầng về máy tính và đường truyền mạng ADSL ổn định. Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng việc quản lý tập trung tại một điểm cho nhiều khách sạn/ resort cùng lúc.
quan ly dat phong

Bộ phận đặt phòng

Intelio 8 cung cấp khả năng đặt phòng thuận tiện, linh hoạt và đơn giản. Hệ thống hỗ trợ ngay tức thì số lượng thống kê phòng trống theo từng loại phòng ngay trong màn hình đặt phòng của nhân viên kinh doanh mà không cần thêm bất kỳ một thao tác nào.
quan ly dat phong

Quản lý buồng phòng

Với việc hỗ trợ hiển thị theo sơ đồ trực quan, linh hoạt sẽ giúp trực buồng lên kế hoạch làm việc nhanh chóng & chính xác. Trong phân hệ trạng thái phòng được kế thừa từ phân hệ lễ tân như check in->occupied, check out->vacant dirty....Ngoài ra người dùng có thể cập nhật các trạng thái phòng khác:Out of order, Dirty...
tich hop tong dai dien thoai

Tích hợp tổng đài điện thoại

Không chỉ tích hợp tính cước tổng đài. Hệ thống còn tích hợp các tính năng chuyên biệt như khóa chiều gọi khi check out, mở chiều gọi khi check in, cập nhật phiếu minibar, trạng thái phòng qua điện thoại bàn. Tính năng này giúp quá trình cập nhật phiếu folio cho khách một cách nhanh chóng, chính xác mà không cần gọi bộ đàm đến trực buồng hay lễ tân.
order dien tu qua may tinh bang, iphone, ipad..

Order điện tử qua máy tính bảng, smartphone...

Khả năng tích hợp mọi thiết bị như máy tính, máy POS, máy tính bảng, PDA, SmartPhone, SmartTivi(Tivi có kết nối internet)...
+ Ứng dụng order điện tử cho nhân viên phục vụ bàn
+ Ứng dụng order cho khách hàng trực tiếp order tại phòng qua Smart Tivi, SmartPhone, máy tính bảng...
quan ly do an, dinh muc

Bộ phận F&B

Khả năng quản lý đến từng nguyên vật liệu, hạn chế tối đa về lãng phí dư thừa.
+ Định mức món ăn, đồ uống. Lập bảng giá cost, tỷ lệ giá bán
+ Quy trình quản lý phiếu yêu cầu nhập nguyên vật liệu
+ Quy trình order món ăn
tich hop khoa the tu

Tích hợp khóa thẻ từ

Giải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng mà chỉ có CBIS.,JSC cung cấp..
+ Check in trên phần mềm Intelio thẻ mới có hiệu lực mở cửa
+ Kiểm tra thông tin khách hàng trên chính thẻ mở của của khách tại mọi điểm bán hàng
+ Quản lý thẻ VIP, thẻ thông tin khách hàng, thẻ thanh toán...
May doc ho chieu

Tích hợp máy đọc hộ chiếu, cmnd, visa...

Hiện nay các khách sạn, resort có sử dụng phần mềm khách sạn. Mọi thông tin về khách hàng thường dùng tay để cập nhật lên hệ thống. Công việc này dễ dẫn tới sai sót trong quá trình nhập dữ liệu, thao tác nhập thông tin chậm.
May doc ho chieu

Chạy phần mềm từ xa qua Internet

Với công nghệ hiện nay các ứng dụng chạy trên máy tính để bàn có thể chuyển thành hệ thống chạy online một cách dễ dàng mà chi phí không hề cao.
Khách hàng có thể truy cập vào phần mềm tại mọi địa điểm, chỉ cần có kết nối internet.
Toan Nguyen