Phần mềm quản lý tăng doanh thu cho câu lạc bộ bida, billiards

Chắc hẳn bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi làm cách nào để quản quản lý câu lạc bộ bida của mình một cách hiệu quả, khi mình không có nhiều thời gian trong việc giám sát và vận hành.

Bạn có tài chính và bạn quyết định đầu tư mở một câu lạc bộ bida vì đây là một lĩnh vực đang cực hót với lợi nhuận cực hấp dẫn và ổn định. Nhưng vấn đề là làm cách nào để quản lý chặt chẽ mang lại lợi nhuận thực và cao nhất hàng ngày, hàng tháng. Vì khi bạn không ở đó quản lý, việc thuê nhân viên sẽ làm bạn không thể kiểm soát được doanh thu, nhân viên có thể cho khách vào chơi mà không ghi vào sổ sách, gian lận khiến bạn không thể thu được doanh thu thực.

Quy trình chống thất thoát câu lạc bộ Bida

Quy trình chống thất thoát câu lạc bộ Bida

Một số phương pháp quản lý truyền thống

Một số chủ đầu tư đã biết cách ứng dụng công nghệ vào quản lý để hạn chế vấn đề thất thoát này. Sử dụng một số phần mềm bán hàng truyền thống, một số giải pháp theo dõi qua camera hàng ngày...

Nhưng những phương pháp này chưa thực sự hiệu quả, việt theo dõi camera làm bạn mất nhiều thời gian, còn việc sử dụng một phần mềm bán hàng truyền thống làm bạn vẫn bị thất thoát, nhân viên vẫn có thể không nhập khách vào phần mèm và cho khách vào làm bạn không thể kiểm soát được.

Giải pháp công nghệ mới áp dụng hệ thống quản lý câu lạc bộ bida, billiards

Phần mềm quản lý câu lạc bộ bida, billiards là một giải pháp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đau đầu của bạn trong khâu quản lý từ xa.

Một hệ thống quản lý bao gồm:

1. Phần mềm quản lý câu lạc bộ bida Ezibee

Phần mềm quản lý câu lạc bộ Bida, billiards tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng dành riêng cho cách thức hoạt động của các câu lạc bộ Bida. Với những ưu điểm vượt trội và khác biệt mà không phần mềm nào trên thị trường có được. với những tính năng quản lý hiệu quả:

Giao diện phần mềm quản lý bida, billiards trên máy tính

Phần mềm quản lý bida, billiards tải miễn phí tại đây

phần mềm khách sạn trên android phần mềm khách sạn trên windows phần mềm khách sạn trên iphone

Thêm dịch vụ:

Thêm đồ uống, đồ ăn, dịch vụ khác vào phòng của khách, tự động cộng tiền vào hóa đơn cho khách.

Thêm thẻ thành viên:

Tạo thẻ thành viên để áp dụng các trương trình khuyến mại, phân loại khách vip, khách quen, khách mới chơi.

Chuyển bàn dễ dàng:

Thao tác chuyển bàn nhanh chóng, tự động chuyển tiền bàn, dịch vụ (nếu có) của bàn đang chơi sang bàn mới.

Thanh toán nhóm:

Dễ dàng thanh toán nhóm chơi, gộp các bàn vào 1 phiếu hóa đơn để cho 1 người đại diện thanh toán tất cả.

Lịch sử bật tắt điện bàn:

Giúp bạn theo dõi tình hình hoạt động của bàn chơi thông qua lịch sử bật tắt điện chi tiết, chống thất thoát gian lận của nhân viên khi mình không trực tiếp vận hành.

Thanh toán khi khách trả bàn:

Tự động tổng hợp lại hóa đơn của khách gồm thời gian chơi, dịch vụ, thông tin chuyển bàn (nếu có), giảm giá. Và in bill chi tiết cho khách.

2. Hệ thống điện thông minh Ezibee EMS chống thất thoát cho câu lạc bộ bida

Thi công thiết bị chống thất thoát ezibee ems

Thi công thiết bị chống thất thoát ezibee ems

Bạn đã quản lý tốt doanh thu nhờ phần mềm quản lý Ezibee Bida, và để quản lý chặt chẽ và buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để nhập thông tin khi khách vào thì hệ thống điện thông minh này sẽ giúp bạn làm việc đó.

Hệ thống điện thông minh khi được lắp đặt sẽ được tích hợp và được điều khiển thông qua phần mềm, đê bạn hiểu rõ hơn hãy cùng đi vào quy trình vận hành của hệ thống:

Khi khách vào chơi

Giải pháp buộc nhân viên phải tạp bàn chơi trên phần mềm, lúc này điện bàn chơi mới kích hoạt, đồng thời hệ thống bắt đầu tính tiền tự động theo giờ chơi thiết đặt sẵn.

Trong quá trình khách chơi:

Khách muốn chuyển bàn, bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác trên phần mềm, hệ thống điện cũng tự động tắt bàn cũ và bật sang bàn mới cho khách chơi.

Khi khách trả bàn

Khi khách nghỉ chơi nhân viên thanh toán trên phần mềm điện sẽ tự động ngắt, phần mềm sẽ xuất hóa đơn để thanh toán cho khách. Kết thúc giao dịch, hệ thống báo trực tiếp vào điện thoại di động cho bạn.

Phát hiện bật điện thủ công

Có thể bạn nghĩ còn cách thất thoát bằng việc bật át thủ công thì trường hợp nhân viên tự bật điện bằng công tắc dự phòng, hệ thống sẽ phát hiện và ghi lại thời điểm thao tác đồng thời gửi báo cáo chi tiết cho bạn. Và đó là cách hoạt động của một hệ thống quản lý, đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, giúp bạn quản lý chặt chẽ mọi lúc mọi nơi, chống thất thoát tuyệt đối. Doanh thu của bạn sẽ là doanh thu thực hàng ngày, bạn không phải mất quá nhiều thời gian giám sát, hàng ngày chỉ việc ngồi 15 phút xem lại báo cáo doanh thu và báo cáo bật tăt điện để xem quá trình nhân viên làm có đúng hay không. Và cuối cùng là chốt ngày và thu tiền về.

Sau quá trình phân tích và tìm hiểu, chúng tôi đã biết tới một giải pháp thông minh, chống thất thoát hiệu quả nhất đó là sử dụng phần mềm quản lý bida, billiards tích hợp trực tiếp tới nguồn điện trong phòng để điều khiển theo thời gian thực. Thông tin chi tiết tại: https://ezibee.vn