NÂNG CAO LỢI NHUẬN KHÁCH SẠN VỚI KHÓA THẺ TỪ THÔNG MINH

Khi mà sự cạnh tranh trong ngành khách sạn ngày càng tăng cao, yêu cầu về sự hiệu quả trong các hoạt động thường ngày của khách sạn cũng được đẩy lên. Trong đó ứng dụng công nghệ khóa thẻ từ thông minh IoT đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể về hiệu quả quản lý và chống thất thoát.

Với sự thay đổi của xu hướng công nghệ và thói quen sử dụng các thiết bị thông minh của người tiêu dùng, các khách sạn đang tính đến việc ứng dụng công nghệ để có thể cạnh tranh với các đối thủ và những dịch vụ cho thuê phòng. Công nghệ hóa khách sạn mang đến cho những chủ đầu tư và các thương hiệu những cơ hội nhằm giảm chi phí hoạt động và thúc đẩy lợi nhuận.

Các khách sạn trên thế giới đang dần khám phá ra rằng sự tiến hóa từ khóa thẻ từ nhựa sang khóa thông minh có thể:

  • Tối ưu hóa hoạt động của khách sạn
  • Hiện đại hóa trải nghiệm của khách lưu trú
  • Giảm chi phí vận hành
  • Tăng doanh thu
ứng dụng khóa thẻ từ thông minh cho khách sạn

Ứng dụng khóa thẻ từ thông minh trong khách sạn

Giảm tải lượng khách ở quầy lễ tân

Nhiều khách sạn trên thế giới đã thực sự bắt đầu với việc đầu tư vào khóa khách sạn thông minh và nhận thấy chi phí vận hành đã được giảm thiểu và tiết kiệm đáng kể. Bên cạnh đó, việc check-in/check-out bằng điện thoại có thể làm giảm hoặc loại bỏ các hàng hàng dài khách đứng đợi ở lễ tân. Sự mệt mỏi trong khi chờ đợi luôn gây ra một cảm giác bức bối cho bất kỳ ai và là một trong những nguyên nhân chính khiến khách du lịch không muốn quay lại khách sạn.

Hệ thống khóa khách sạn thông minh cũng giúp khách không cần phải quay lại lễ tân để yêu cầu thay thế cho thẻ khóa bị lỗi hay mất. Khi khách lưu trú không bắt buộc phải dừng lại trước quầy lễ tân, các nhân viên sẽ được giảm khối lượng công việc và tập trung hơn vào việc đang làm.

Khóa khách sạn thông minh có gì đặc biệt?

Khác với loại khóa thẻ từ vẫn thường được dùng hiện nay, khóa thẻ từ thông minh dành cho khách sạn Ezibee cho mở khóa đồng thời bằng nhiều cách (mobile app, pin code, thẻ, chìa cơ). Khóa vẫn được vận hành ngay cả khi mất kết nối tạm thời internet.

Bằng cách bổ sung bộ điều khiển song song do EZIBEE phát triển vào hệ thống khóa thẻ từ cũ, người quản lý khách sạn có thể sử dụng điện thoại di động để quản lý khóa ngoài cách bằng thẻ từ như cũ.

  • Kết nối trực tiếp khóa tới hệ thống mạng máy tính của khách sạn
  • Cho phép quản lý khách sạn quản lý, kiểm soát truy cập theo thời gian thực, mọi lúc mọi nơi
  • Cấp phép mở bằng ứng dụng trên điện thoại di động, cho phép khách check in từ xa
  • Module IoT độc lập cho phép nâng cấp mọi khóa thẻ từ thông thường thành khóa thông minh IoT
Sơ đồ lắp công tắc thẻ từ

Khóa thông minh khách sạn Ezibee - giám sát truy cập qua điện thoại

Dễ dàng nhận thấy, ứng dụng công nghệ có thể giúp chủ đầu tư giảm chi phí vận hành khách sạn nhưng vẫn có thể làm tăng trải nghiệm của khách lưu trú. Khi khách sạn có thể cung cấp những trải nghiệm và dịch vụ mà khách mong muốn, họ sẽ giúp quảng bá khách sạn bằng cách để lại những bình luận tích cực giúp khách sạn có thể tiếp cận gần hơn tới những khách du lịch tiềm năng trong tương lai; qua đó, các khách sạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo.