Giới thiệu khóa HUNE

hune lock HUNE là một trong 3 nhà máy lớn nhất Trung Quốc về sản xuất khóa thông minh cho khách sạn/ resort. Nhãn hiệu HUNE thuộc công ty Keyu Hong Kong Group được thành lập năm 1993 với 22 năm kinh nghiệm về nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh. Hiện nay khóa HUNE đã được sử dụng trên 80 nước trên thế giới.

Đặc thù khí hậu tại Việt Nam ẩm, có bờ biển trải dài do vậy hãng HUNE đã đưa ra dòng khóa đặc biệt như khóa 918, 930, 929 cho Việt Nam với các dòng khóa sử dụng chất liệu INOX 304, hợp kim tôi luyện chống gỉ.

Chứng chỉ UL đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

chung chi chat luong khoa the tu hune Trung Quốc là một cơ sở sản xuất khóa thẻ từ cho khách sạn lớn nhất thế giới, có tới trên 95% khóa thẻ từ cho khách sạn được sản xuất tại đây. Nhưng chưa quá 5 đơn vị sản xuất đạt được chứng chỉ UL một trong số đó là HUNE. Đây là chứng chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Ở Trung Quốc hầu hết các khóa khách sạn ở hai mức. Giá thành rất rẻ chất lượng kém hoặc là hàng giả(Khách hàng cân nhắc kỹ trước khi mua các dòng khóa này). Các đơn vị như vậy sẽ không bao giờ có được chứng chỉ UL như của HUNE.

Chứng chỉ chất lượng khóa HUNE:

chung chi RoHs chung chi CE chung chi FC chung chi ISO chung chi TUV
Toan Nguyen