Chứng chỉ UL là gì?

chung chi chat luong khoa the tu hune

UL (Underwriters Laboratories) là một tập đoàn khoa học an toàn toàn cầu được thành lập vào năm 1894 với hơn một thế kỷ kinh nghiệm chuyên môn về đổi mới các giải pháp an toàn, giúp bảo vệ con người, sản phẩm và tạo thuận lợi cho thương mại. UL đã sử dụng các quy trình khoa học chính xác và những nguyên tắc đạo đức cao nhất để cung cấp kết quả đáng tin cậy cho người tiêu dùng trên toàn cầu.

Tính đến nay UL có khách hàng ở 113 quốc gia với hơn 1 tỷ người tiêu dùng ở Á Châu, Âu Châu và Bắc Mỹ nhận được thông tin an toàn từ UL qua việc đánh giá 97,237 sản phẩm. Hiện nay tổ chức UL có 159 phòng thí nghiệm cung cấp chứng nhận trên toàn cầu với 10,842 nhân viên tại 44 quốc gia.

UL là một bên thứ ba, hoạt động đánh giá của họ được tiến hành không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể tin tưởng con dấu do UL phê duyệt là hoàn toàn khách quan, không chịu bất kỳ tác động nào từ phía nhà sản xuất, và là danh mục thật sự uy tín

Để đảm bảo các sản phẩm được phê duyệt luôn đạt chuẩn an toàn, UL liên tục thử nghiệm các sản phẩm đó sau khi đã liệt kê chúng vào danh mục an toàn. Theo thời gian, các nhà sản xuất có sản phẩm liệt kê trong danh mục sẽ được UL tiến hành kiểm tra và đánh giá lại mà không thông báo trước. Nếu một sản phẩm nào đó không duy trì được các tiêu chuẩn an toàn của UL, sẽ bị loại ra khỏi danh mục. Dù được dán hay đóng dấu cố định vào sản phẩm, nhãn UL hợp pháp cần hội đủ 4 yếu tố thiết kế.

Cần phải lưu ý rằng, nếu sản phẩm của một doanh nghiệp đã được đóng dấu của công ty UL hay một tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế nào khác nếu không duy trì được sự ổn định hoặc nâng cao chất lượng sản phẩm sẽ bị rút giấy chứng nhận chất lượng mà không cần phải thông báo trước, từ đó dẫn đến niềm tin nơi người tiêu dùng cũng sẽ bị phá bỏ

HUNE UL
GYQS.R38797
Electrically Controlled Single-point Locks and Latches

KEYU INTELLIGENCE CO LTD R38797
XINSHA Industrial Estate Muzhou Town Xinhui District
Jiangmen, GUANGDONG 529000 CHINA

Electrically controlled locks, Mortise type, Models 2013-L and 2013-S with a 1/2 in. latch bolt throw.

Trim plates including Series 928 (including Models 929-D, 929-3-D, 929-8-D, 929-9-D, 929-M, 929-9-M, 929-F, 929-9-F) and Series 930 (including Models 930-D, 930-2, 930-3, 930-5, 930-6, 930-8).

For use on single swinging type fire doors size up to and including 4 ft by 8 ft, fire rating up to and including 3 hrs.

Trademark and/or Tradename: HUNE trademark

© 2017 UL LLC

The appearance of a company's name or product in this database does not in itself assure that products so identified have been manufactured under UL's Follow-Up Service. Only those products bearing the UL Mark should be considered to be Certified and covered under UL's Follow-Up Service. Always look for the Mark on the product.

UL permits the reproduction of the material contained in the Online Certification Directory subject to the following conditions: 1. The Guide Information, Assemblies, Constructions, Designs, Systems, and/or Certifications (files) must be presented in their entirety and in a non-misleading manner, without any manipulation of the data (or drawings). 2. The statement "Reprinted from the Online Certifications Directory with permission from UL" must appear adjacent to the extracted material. In addition, the reprinted material must include a copyright notice in the following format: "© 2017 UL LLC".

UL check here

Toan Nguyen