Blog

Khóa thẻ từ phù hợp khung nhôm cửa kính

Khung nhôm cửa kính thường được lắp cho khu resort, home stay bởi thiết kế cửa khung nhôm mặt kính cho phép khách lưu trú tại phòng có view đẹp ra bên ngoài. Ngoài ra với đặc trưng loại cửa khung nhôm cửa kính có khả năng chịu mưa nắng trực tiếp hơn so với cửa gỗ, tuy nhiên cửa khung nhôm có khuôn cửa nhỏ, độ dày lớn so với loại cửa gỗ. Việc lựa chọn loại khóa thẻ từ phù hợp cho cửa này tương đối khó khăn cho chủ khách sạn.

Những khóa thẻ từ nào phù hợp cho khách sạn của tôi?

Khóa thẻ từ thường được dùng cho khách sạn, resort, nhà nghỉ bởi hệ thống khóa được quản lý tập trung qua phần mềm trên máy tính. Khóa thẻ từ được phát triển khá sớm so với khóa cho căn hộ gia đình, tuy nhiên hiện nay khóa cho căn hộ gia đình đã vượt hơn dòng khóa cho khách sạn về việc ứng dụng công nghệ như vân tay, quản lý từ xa qua điện thoại di động. Vậy dòng khóa thẻ từ có tính năng gì mới và loại khóa thẻ từ nào phù hợp cho khách sạn nhất hiện nay?

Top khóa khách sạn thông minh nhất

Ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ IoT và công nghệ di động, công nghệ này đã và đang ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Lĩnh vực khách sạn lưu trú cũng không thể đứng ngoài. Các hãng cung cấp khóa cho khách sạn đã phát triển sản phẩm khóa thẻ từ thành khóa khách sạn thông minh, có thể truy cập và quản lý từ xa qua mobile.

khóa thẻ từ HUNE

UL (Underwriters Laboratories) là một tập đoàn khoa học an toàn toàn cầu được thành lập vào năm 1894 với hơn một thế kỷ kinh nghiệm chuyên môn về đổi mới các giải pháp an toàn, giúp bảo vệ con người, sản phẩm và tạo thuận lợi cho thương mại. UL đã sử dụng các quy trình khoa học chính xác và những nguyên tắc đạo đức cao nhất để cung cấp kết quả đáng tin cậy cho người tiêu dùng trên toàn cầu.

Nếu khách hàng cần nâng cấp hay dịch vụ về khóa HUNE, hãy liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất.

khóa thẻ từ HUNE

HUNE là hãng khóa đã vào Việt Nam từ những năm 2007, đây là hãng khóa tương đối phổ biến tại Việt Nam, hiện nay rất nhiều khách hàng đã sử dụng HUNE và có những bất cập do không được nâng cấp kịp thời về công nghệ.

Nếu khách hàng cần nâng cấp hay dịch vụ về khóa HUNE, hãy liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Với xu thế ứng dụng những công nghệ nhận dạng và thiết bị an ninh tiên tiến nhất hiện nay vào trong việc chống trộm, chống đột nhập và nâng cao mức độ an toàn an ninh của những khu vực quan trọng đang là xu thế rõ nét hiện nay.

Thay thế khóa cơ truyền thống bằng khóa thẻ từ

Hiện nay, hầu hết các khách sạn tại Việt Nam đang sử dụng khóa cơ truyền thống, sử dụng chìa để mở. Có hai loại khóa được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn là khóa nắm tròn và khóa tay gạt, không an toàn, và bất tiện trong việc bảo quản chìa.

Tích hợp khóa thẻ từ Ezibee với phần mềm khách sạn

Giải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio (Phần mềm khách sạn phổ biến hiện nay) chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng mà chỉ có chúng tôi cung cấp.

Mọi việc quản lý, cắt chìa khóa đều tích hợp trên phần mềm khách sạn Intelio. Khi check in trên phần mềm hệ thống ghi trực tiếp vào thẻ đồng thời sẽ gửi tin nhắn tới quản lý.