KHÓA THẺ TỪ THÔNG MINH IoT CHO KHÁCH SẠN

  • * Khóa cửa thẻ từ thông minh EZIBEE ứng dụng công nghệ mạng không dây tầm xa của tập đoàn SEMTECH - MỸ phát minh
  • * Dễ dàng triển khai và bảo trì cho hệ thống khóa khách sạn với chi phí thấp
  • * Giám sát theo thời gian thực khi có khách mở cửa
  • * Cấp phép mở cửa qua thẻ từ, mã số, mobile, phần mềm khách sạn
  • * Quản lý và giám sát khách truy cập, nhân viên khách sạn
  • * Giám sát thời gian sử dụng điện theo thời gian thực
  • * Dữ liệu mở cửa của khóa thẻ từ và năng lượng tiêu thụ lưu trữ trên máy tính
Ezibee PMS là ứng dụng quản lý hoàn toàn miễn phí

Hệ thống khóa thẻ từ cho khách sạn

Khi chọn hệ thống khóa thẻ từ khách sạn Ezibee, bạn đã lựa chọn một giải pháp đầy đủ nhất kiểm soát an ninh và tập trung để đảm bảo an toàn cho khách sạn, tối ưu trong công việc quản lý phòng và các điểm dịch vụ. Hệ thống khóa thẻ từ EZIBEE phân quyền chi tiết tới từng điểm cần kiểm soát như đi thang máy, khóa cửa phòng, bật thiết bị điện, các điểm dịch vụ...Tất cả chỉ trên một thẻ từ hay điện thoại di động

Khóa thẻ từ sử dụng công nghệ tiên tiến

Khoá cửa thông minh EZIBEE lần đầu tiên tại Việt Nam được CBIS phát triển bằng cách ứng dụng công nghệ do tập đoàn Semtech Mỹ phát minh - Long Range Wireless Area Network (Mạng không dây tầm xa) rất hữu ích trong giao tiếp giữa các thiết bị tiêu thụ ít năng lượng ở khoảng cách xa.

Hệ thống khóa cửa phòng quản lý tập trung

Với công nghệ này khóa cửa phòng khách sạn Ezibee cho phép quản lý khóa online theo thời gian thực, tất cả dữ liệu mở cửa đều ghi trên máy tính điều này cho phép người dùng truy cập dữ liệu nhanh chóng, không những vậy hệ thống giúp bộ phận kỹ thuật theo dõi thời lượng pin còn lại để kịp thời thay.

Cấp phép mở cửa không cần qua quầy lễ tân

Khóa EZIBEE cấp phép mở cửa từ xa ngay khi khách đặt phòng trên website, kênh OTA mà không cần tạo chìa khóa tại quầy lễ tân như các dòng khóa thẻ từ thế hệ cũ. Dễ dàng quản lý cho nhân viên khi biết rõ khách vừa mở cửa ngay tại quầy lễ tân, điều này giúp giám sát an ninh và tăng cường dịch vụ cho khách hàng được tốt hơn

Sản phẩm của chúng tôi

Là hệ thống khóa mở bằng thẻ từ chuyên dụng cho khách sạn, với thẻ được cấp phép tại quầy lễ tân thông qua phần mềm khách sạn.

Khóa cửa vân tay thông minh đây là loại khóa ứng dụng công nghệ IoT cho phép chủ nhà kiểm soát từ xa qua điện thoại di động

Khóa tủ đồ hay còn gọi khóa locker là loại khóa chuyên biệt cho tủ đồ với kích thước nhỏ gọn và an toàn. Với loại khóa này có có thể mở bằng thẻ từ hoặc mật mã.

Với khối văn phòng, khóa kiểm soát ra vào cho khu vực làm việc được thiết kế riêng biệt như loại khóa dùng cho cửa kính, sử dụng vân tay, mã số hay thẻ từ để mở cửa.

Quản lý cho thuê hoặc tài sản cho thuê ngắn hạn từ bất cứ nơi nào với Ezibee App Lock. Giải pháp truy cập từ xa dựa trên ứng dụng di động.

Sản phẩm không thể thiếu trong khách sạn, đây là giải pháp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Khách dùng thẻ kích hoạt sau khi mở cửa hoặc ngắt nguồn điện khi đi ra ngoài.

Thiết bị an toàn cho khách lưu trú tại khách sạn. Các đồ dùng quan trọng được để an toàn tại két sắt đặt trong phòng. Két thường dùng mã số bảo mật để mở cửa

Tủ mát minibar chuyên dụng cho khách sạn chỉ dùng chế độ làm mát cho đồ uống cho khách. Yêu cầu nghiêm ngặt là tủ phải tiết kiệm điện và không có tiếng ồn.

Số phòng được hiển thị cùng với logo khách sạn bằng ánh sáng làm nổi bật và tăng sự sang trọng. Bảng số phòng điện tử tích hợp nút bấm chuông và các đèn tín hiệu.

Với khóa khách sạn không thể thiếu là phần mềm quản lý. Đây là phần mềm dùng để cấp phép thẻ trực tiếp trên phần mềm và các tính năng quản lý đặc thù quản lý.

Ezibee mang tới giải pháp tối ưu nhất

Khóa thẻ từ khách sạn/ resort

Áp dụng khóa thẻ từ cho khách sạn là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Thẻ từ được cấp quyền truy cập tại lễ tân thông qua phần mềm quản lý khách sạn. Không những vậy thẻ cho phép khách hàng truy cập các khu vực công cộng hay tiện ích khác của khách sạn...

Home stay/ căn hộ cho thuê

Với mô hình này, chủ căn hộ mong muốn một giải pháp quản lý truy cập từ xa mà không cần phải trực tiếp giao chìa cho khách. Giải pháp của Ezibee cho phép chủ nhà cấp quyền mở cửa thông qua ứng dụng di động hoặc gửi mật mã mở cửa thông qua SMS hay email.

Khóa tủ đồ - Locker

Giải pháp của EZIBEE đưa ra có thể quản lý tới hàng ngàn tủ locker thông qua phần mềm quản lý. Hệ thống khóa tủ locker được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn phù hợp nhất mà không mất đi tính an toàn cho khách hàng.

Khóa cửa kính văn phòng

Giải pháp cho văn phòng/ tòa nhà được chúng tôi đưa ra nhằm đáp ứng truy cập theo các mức khác nhau như khu vực đại sảnh, cấp phép và phân quyền tầng thang máy được đi và ghi nhật ký mở cửa phòng làm việc của mình.

Tại sao chọn chúng tôi

Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển, sản xuất và tiếp thị khóa thẻ từ cho khách sạn, khóa cửa thông minh, kiểm soát truy cập, két sắt khách sạn và tủ mát minibar. Đó là một công ty trẻ năng động, với đội ngũ kỹ thuật và thương mại chuyên môn cao và mạng lưới bán hàng hợp nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP HCM; như vậy, ngày nay, Ezibee là một trong những thương hiệu được công nhận nhất trong lĩnh vực này, với chất lượng và dịch vụ được đảm bảo cho khắp cả nước.

Từ sự khởi đầu trong hệ thống quản lý khách sạn, kết hợp phát triển không ngừng công nghệ IoT, giờ đây EZIBEE đã tham gia vào các dự án trong các lĩnh vực rất khác nhau. Kinh nghiệm này cung cấp kiến ​​thức cần thiết để mở rộng phạm vi với các sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng mô hình khách sạn/ resort.

Làm chủ công nghệ

Sản phẩm Ezibee được các kỹ sư và giáo sư đầu ngành nghiên cứu, phát triển

Dịch vụ hậu mãi

Các sản phẩm đều bảo hành theo chế độ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Độ tin cậy

Cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tạo nên thương hiệu EZIBEE.

Sự hài lòng

Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, sự hài lòng cho khách hàng đó là phương trâm của chúng tôi.

Các thương hiệu đã tin dùng

Blog

Ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn đã trải qua những thay đổi to lớn trong hai thập kỷ qua. Theo Hội đồng Du lịch và lữ hành Thế giới, du lịch và lữ hành hiện là một trong những ngành phát triển nhanh nhất thế giới. Trên thực tế, nó chiếm 10,4% GDP toàn cầu và tạo ra một phần năm công việc mới. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ về 5 xu hướng chính đang làm thay đổi tương lai của ngành này.

Với sự thay đổi của xu hướng công nghệ và thói quen sử dụng các thiết bị thông minh của người tiêu dùng, các khách sạn đang tính đến việc ứng dụng công nghệ để có thể cạnh tranh với các đối thủ và những dịch vụ cho thuê phòng. Công nghệ hóa khách sạn mang đến cho những chủ đầu tư và các thương hiệu những cơ hội nhằm giảm chi phí hoạt động và thúc đẩy lợi nhuận.

Hiện nay hầu hết mọi khách sạn sử dụng khóa cửa sử dụng thẻ từ của các hãng như khóa thẻ từ HUNE, ADEL,ORBITA... đều chạy độc lập không có kết nối với máy tính (gọi là khóa cửa thẻ từ offline). Với công nghệ mới CBIS đã đưa ra module IoT độc lập cho phép kết nối vào khóa cửa dùng thẻ từ offline thành khóa thẻ từ online một cách dễ dàng.